Hé lộ cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc chi tiết 2023

Hé lộ cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc chi tiết 2023

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc vẫn luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Đây vừa là tính năng giúp người chơi kiếm thêm tiền trong game, mặt khác còn gián tiếp nâng cấp đội hình chuyên nghiệp hơn. Tìm hiểu ngay cách bán qua hướng dẫn chi tiết dưới đây của 90phut!

Sơ lược về cầu thủ FIFA Mobile Hàn Quốc

FIFA Mobile Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm và phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là một trò chơi bóng đá di động rất phổ biến trên toàn cầu, và phiên bản Hàn Quốc mang đến những nội dung và tính năng đặc biệt hấp dẫn cho người chơi.

Trò chơi cung cấp cho người tham gia trải nghiệm bóng đá chân thực với các cầu thủ và đội bóng từ các giải đấu hàng đầu trên thế giới. Khi tham gia, anh em sẽ đóng vai là HLV chuyên nghiệp và tìm cầu thủ cho đội mình. Thông thường sẽ có khoảng 500 nhân vật để người chơi tha hồ lựa chọn, sau khi thu thập đầy đủ thì bắt đầu thi đấu giải và làm nhiệm vụ để nhận nhiều quà khủng. 

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc nhanh nhất
Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc nhanh nhất

Trò này đã thu hút đông đảo người chơi, bán cầu thủ để nhận được tiền rồi mua cầu thủ mới, nâng cấp cảnh thiên đội hình hoặc mua các vật phẩm khác là tình trạng rất hay gặp. Ngoài ra bán cầu thủ còn để hoàn thành nhiệm vụ do game yêu cầu.

Lý do không bán được cầu thủ FIFA Mobile Hàn Quốc

Dù biết cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn xuất hiện một vài trường hợp khiến bạn không thể hoàn thành giao dịch trên. Một số lỗi bạn cần lưu ý đó là:

 • Chưa bỏ cầu thủ bạn muốn bán ra khỏi đội hình chính và đội hình dự bị.
 • Chưa mở khóa cầu thủ bạn muốn bán nên không thể thực hiện yêu cầu.
 • Người chơi muốn bán cầu thủ đã nâng cấp, việc cần làm là chuyển training từ cầu thủ đó sang cầu thủ khác. Lưu ý hành động này sẽ mất phí dịch vụ nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Ngoài ra lưu ý nên sử dụng các phương thức thanh toán an toàn như PayPal, Momo, Zalopay,….
 • Chỉ cần khắc phục mấy lỗi cơ bản này thì anh em có thể chuyển sang bước bán cầu thủ FIFA sau đây. Hãy ghi lại ngay để không mắc phải khi tham gia game FIFA Mobile Hàn Quốc nhé.
Xem thêm:  Thành tích xuất sắc của cầu thủ Lê Huỳnh Đức
Có nhiều lý do người chơi không thể bán cầu thủ thành công trong game FIFA Mobile Hàn Quốc
Có nhiều lý do người chơi không thể bán cầu thủ thành công trong game FIFA Mobile Hàn Quốc

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc thế nào?

Thông thường, bạn có thể nhanh chóng bán cầu thủ nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn lấy vốn đầu tư nâng cấp nhân vật khác chất lượng hơn. Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Hướng dẫn cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc

 • Bước 1: Mở trò chơi FIFA Mobile Hàn Quốc trên thiết bị của bạn. Lưu ý phải có tài khoản và đủ cấp độ để sử dụng tính năng bán. Sau khi đăng nhập thì truy cập vào phần Kho cầu thủ.
 • Bước 2: Tìm và nhấn chọn cầu thủ mà bạn muốn bán trong danh sách đội hình. Thông thường, anh em có thể xem có tùy chọn bán sau khi được cung cấp thông tin chi tiết về cầu thủ đó và số tiền giá bán được đề xuất. Nhấp vào mục “Sell”.
 • Bước 3: Xác định mức giá bán cho cầu thủ. Trong FIFA Mobile Hàn Quốc, có thể có một hệ thống đề xuất giá hoặc bạn có thể tự đặt giá bán cầu thủ.
 • Bước 4: Chờ đợi giây lát là cầu thủ được mua, anh em sẽ nhận được đồng tiền hoặc các phần thưởng tương ứng.

Cách bán cầu thủ bị khóa trong FIFA Mobile Hàn Quốc

Trong FIFA Mobile Hàn Quốc, cầu thủ bị khóa không thể được bán trực bởi đây thường là nhân vật quan trọng hoặc hiếm có. Dù không thể chuyển nhượng, nhưng nếu bạn vẫn muốn mở khóa thì chỉ cần nhấn mục Sell và chọn Unlock cầu thủ. Tiếp đó thực hiện các bước mà bài viết đã hướng dẫn ở phần trên.

 • Bước 1: Chọn cầu thủ muốn bán từ đội hình của anh em. Nhấp vào hình ảnh cầu thủ đó và bấm “Sell”. 
 • Bước 2: Xem xét thông tin về giá bán, thay đổi nếu muốn rồi hoàn tất giao dịch.
 • Bước 3: Xác nhận bán cầu thủ FIFA Mobile Hàn Quốc thành công. 
Xem thêm:  Lịch sử đối đầu giữa Barca vs Real diễn ra như thế nào?

Ngoài ra đôi khi, sự kiện đặc biệt hoặc các hoạt động trong trò chơi có thể cung cấp cho anh em cơ hội để mở khóa hoặc đổi lấy cầu thủ theo mong muốn.

Cách bán cầu thủ đã nâng cấp tại FIFA Mobile

Theo lý thuyết, anh em không thể bán cầu thủ FIFA Mobile đã nâng cấp. Để thực hiện, cần chuyển cấp độ training từ cầu thủ này sao cầu thủ khác, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập game FIFA Mobile Hàn Quốc trên thiết bị. Chọn cầu thủ anh em cần chuyển cấp, nhấn vào Go khi màn hình hiện thông báo “Players with training cannot…”.
 • Bước 2: Tìm và chọn cầu thủ còn lại cần đổi rank và nhấn “Transfer”. Cân nhắc bước này vì quá trình thực hiện sẽ tính phí.
 • Bước 3: Hoàn thành các bước trên, anh em tiếp tục thực hiện bán cầu thủ như thông thường. Hãy nhấp vào cầu thủ trong kho đã sở hữu, trong chi tiết cầu thủ, tìm thấy tùy chọn “Bán”. Nhấp vào và nhấn Đồng ý để xác nhận thành công.

Tương tự các bước trên, bạn có thể áp dụng để bán cầu thủ tại các quốc gia khác khi chơi game FIFA Mobile. Hãy cùng khám phá ngay để có nhiều trải nghiệm hay nhé.

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile tại quốc gia khác tương tự như trong game Hàn Quốc
Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile tại quốc gia khác tương tự như trong game Hàn Quốc

Lời kết

Bài viết đã bật mí cho anh em cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc. Chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện và thực hiện đúng quy trình, anh em sẽ dễ dàng hoàn thành giao dịch. Chúc anh em có nhiều trải nghiệm khi tham gia tựa game này nhé.

Hé lộ cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile Hàn Quốc chi tiết 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top